NHV_0220 (1).jpg

CORPORATE FINANCE MANAGEMENT

Cfm - From ZERO to IPO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ  CHIẾN LƯỢC

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH - LỘ TRÌNH IPO / NIÊM YẾT CÔNG TY

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP BỞI CHỦ TỊCH HĐQT MỘT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI CHÚNG TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN UPCOM

Giáo trình bản quyền của

Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư CFM (CFM Investment JSC), một công ty với hơn 140 cổ đông, mã chứng khoán: CFM, đăng ký giao dịch tại sàn UPCoM.

CFM investment được kiểm toán và soát xét 6 tháng 1 lần bởi các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Deloitte (Big4), BDO (Big5) và là công ty tiên phong trong lĩnh vực gọi vốn cộng đồng để đồng sở hữu tài sản (Bất động sản, cổ phần) tại Việt Nam.

Tác giả của 3 cuốn sách được bán gần 5000 bản trên toàn quốc

 CFM - Corporate Finance Management: From Zero to IPO  là chương trình đào tạo 3 ngày về tài chính   ĐẦU TIÊN  của một giảng viên Việt Nam được chuyển dịch sang tiếng Anh và đào tạo tại Singapore, Malaysia, Philippine

(Giờ ôn bài và kiểm tra bài cũ các học viên tại Kuala Lumpur - Malaysia)
12.jpg

Bạn mệt mỏi sau khi tham dự quá nhiều khóa học nhưng không tìm thấy lộ trình với con số cụ thể giúp doanh nghiệp phát triển!

Vì sao CFM khác biệt?

Chương trình DUY NHẤT tại Việt Nam được giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Chủ tịch HĐQT một công ty đại chúng, đem đến cho bạn lộ trình đưa công ty của bạn lên sàn chứng khoán  (IPO / NIÊM YẾT TRỰC TIẾP) theo đúng chuẩn mực kế toán và hành lang pháp lý tại Việt Nam

p228537_m.jpg

Một số giảng viên trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tài chính doanh nghiệp nhưng lại chưa có trải nghiệm thực tế trong chính nội dung họ đang đào tạo.

Vì sao CFM khác biệt?

Trải nghiệm hơn 10 năm trong việc trực tiếp vận hành 3 công ty với tổng số cổ đông và nhà đầu tư toàn hệ thống hơn 200 thành viên, làm việc với kiểm toán 6 tháng một lần, giảng viên chương trình hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn được giải đáp một cách thực tế và thẳng thắn các câu hỏi ngay tại lớp!

IMG_0656.JPG

Các lớp học quá đông học viên, tương tác giữa học viên và người hướng dẫn rất ít.

Vì sao CFM khác biệt?

Các lớp học CFM đều có quy mô tối đa là 15 học viên mới để bảo đảm các học viên có đủ thời gian để hỏi, tham vấn ngay tại lớp trực tiếp với giảng viên

d.jpg

Đa số các lớp học, khóa đào tạo không có môi trường tương tác thực về tài chính sau khi kết thúc, bạn sẽ không hợp tác thực với đa số những người đã học cùng bạn tại các lớp học này.

Vì sao CFM khác biệt?

Sau 4 năm hình thành, cộng đồng CFMglobal Comunnity (cộng đồng các học viên đã tham dự khóa học CFM toàn thế giới) hiện có gần 600 hội viên với một triết lý rất đơn giản "Chúng ta chỉ thực sự thân nhau khi đầu tư tài chính cùng nhau!" 


Thống kê nội bộ cộng đồng năm 2019 - 2020 cho thấy số vốn các thành viên đã hỗ trợ, đầu tư vào các doanh nghiệp của các thành viên lên đến 350 tỷ VNĐ

Cộng đồng CFMglobal tin rằng "Buổi offline cộng đồng chân thành và hiệu quả nhất chính là cuộc họp Đại hội đồng cổ đông!"
 

NGÀY 1

1. Đúng và Đủ: Các nền tảng pháp lý và nguyên tắc tài chính quan trọng trong quá trình hấp thụ vốn của các doanh nghiệp.

2. Công thức MIX1234: Thiết kế gói đầu tư và cơ chế cho cổ đông

3. Evangelism Marketing & Financing (Tạm dịch: Tôn giáo hóa Doanh nghiệp): Chiến lược chuyển đổi khách hàng, nhân sự và nhà cung ứng trở thành cổ đông của doanh nghiệp.

4. Capital Surplus & Premium Share: Chiến lược xây dựng Thặng dư vốn cổ phần & Cổ phiếu thưởng, cách hạch toán trong báo cáo tài chính doanh nghiệp. Nền tảng của cơ chế phát hành cổ phiếu ESOP cho nhân sự công ty.

5. Kinh Doanh và Tài Chính - Sự cân bằng 2 trọng tâm trong một mô hình kinh doanh, phân bổ trách nhiệm của CEO và Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp.

NGÀY 2

6. Bốn loại cổ phần và các biến thể hợp đồng - Công cụ và nền tảng pháp lý khi doanh nghiệp phát hành, chuyển nhượng cổ phiếu.

7. Sáu cấp độ của chuỗi : Kế hoạch tăng vốn và hấp thụ vốn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực chuỗi - nhượng quyền.

8. Phương pháp định giá , các chỉ số tài chính quan trọng và chiến lược thoái vốn trong mô hình chuỗi nhượng quyền.

9. Lộ trình và phương pháp để xây dựng một công ty đại chúng và IPO/ niêm yết sàn chứng khoán trong khoảng 2 năm.

10. Chiến lược xây dựng và chăm sóc mối quan hệ với cộng đồng cổ đông, củng cố sự đoàn kết của Đại Hội Đồng Cổ Đông, Hội Đồng Quản Trị trong việc theo đuổi các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

NGÀY 3

11. Ứng dụng của mô hình Holdings (công ty mẹ-con) trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

12. Công thức Á À - Phương pháp tâm lý học để trình bày về Sứ Mệnh, Tầm nhìn, Mục Tiêu, Chiến lược, Ekip cho doanh nghiệp.

13. Phần chia sẻ của các diễn giả khách mời và QnA trực tiếp cùng ông Nguyễn Quốc Trung về các câu chuyện thực tế ứng dụng các nội dung của chương trình CFM - From Zero to IPO vào các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

CFM Virtual Class - From Zero to IPO

là chương trình đào tạo ONLINE qua ZOOM

tập trung trong 3 ngày, tối đa 15 học viên mới một lớp
HỌC PHÍ:
33,000,000 VNĐ
(Đã bao gồm VAT)

K03
 

10 11 12 tháng 8 năm 2021

K04

07 08 09 tháng 9 năm 2021

K05

05 06 07 tháng 10 năm 2021

Chính sách Bảo Lưu - Hoàn Hủy - Chuyển Nhượng Khóa học - Học Lại chương trình CFM Virtual Class: From Zero to IPO
- Học phí của chương trình là KHÔNG  THỂ HOÀN LẠI một phần hoặc toàn phần.

- Học phí của chương trình ĐÃ BAO GỒM  tài liệu dành cho học viên.

- Quý khách hàng CÓ THỂ BẢO LƯU khóa học nếu thông báo trước bằng email về cho ban tổ chức (BTC) qua email admin@cfminvestment.com tối thiểu 14 ngày trước khi khóa học được chính thức diễn ra. Hết thời hạn trên, BTC không chấp nhận việc bảo lưu khóa học. Thời hạn bảo lưu tối đa là 6 tháng kể từ ngày quý khách hàng thông báo bảo lưu HOẶC 6 lần tổ chức khóa học CFM Virtual Class: From Zero to IPO (tùy điều kiện nào đến sau). 

- Quý khách hàng KHÔNG THỂ CHUYỂN NHƯỢNG quyền tham dự khóa học này cho học viên khác.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

Bà Nguyễn Hà Linh

Người sáng lập

- Bếp Thái Koyam

- Group Nghiện Nhà

Forbes 30 Under 30 - Vietnam 2016

"...Trước khi học khoá CFM tôi chỉ biết đến các hình thức vay ngân hàng, hay thu hút quỹ đầu tư, nhưng cả hai phương thức trên tôi đều chưa bao giờ “dám” thử và khi học xong CFM từ thày Trung với những Case Study chân thật, thực tế, dễ hiểu, và rất phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ tôi thấy hướng đi rõ ràng và bài bản chính quy hơn nhiều cho câu chuyện vốn cho chuỗi nhà hàng Thái của mình cùng cộng sự, nó đặc biệt có ý nghĩa hơn với tôi khi bản thân mình vốn dĩ không giỏi về tài chính..."

Ông Dương Long Thành

Chủ tịch HĐQT tập đoàn BĐS Thắng Lợi Group

www.thangloigroup.vn

"KHÓA HỌC #CFM LÀ TẤM BẢN ĐỒ DẪN ĐẾN KHO BÁU. Cám ơn anh Nguyễn Quốc Trung đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm vô cùng đáng giá. Tôi đã thấy con đường dẫn đến kho báu sau 3 ngày tham gia chương trình."

Ông Nguyễn Tất Kiểm

Chuyên gia Facebook marketing - Sáng lập Taki Academy

www.taki.edu.vn

"Chương trình tư vấn #CFMglobalđã để lại cho em điều vô cùng ấn tượng với kiến thức em chưa bao giờ biết tới. Chỉ ngay sau tháng đầu, em đã thu lại kết quả là huy động được chuỗi quán cà phê đầu tiên!"

Ông Nguyễn Tuấn Tú

Chủ tịch HĐQT

- Chuỗi ảnh viện Tu Art Wedding

- Váy cưới Bella Bridal

www.tuarts.net

" Kiến thức về tài chính doanh nghiệp tại chương trình CFM rất thiết thực cho các đơn vị làm về chuỗi nhượng quyền. Tôi sẽ nghiên cứu áp dụng 1 phần các kiến thức này vào hệ thống kinh doanh của mình. "

Ông Lê Hồng Thái

Tổng Giám Đốc trà Cozy & sáng lập dự án tài chính Meup68

www.cozy.vn

www.meup68.vn

"Trước khi biết đến khóa học #CFMglobal, mỗi khi cần vốn để làm một dự án mới, tôi và các đồng đội đều có xu hướng dùng vốn tự có hoặc vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, qua khóa học này tôi đã tiếp cận được với các cách huy động khác hiệu quả hơn nhiều.Trong thời gian tới tôi sẽ áp dụng các kiến thức mới này vào hệ thống công ty tài chính cá nhân MEUP68Cám ơn Nguyễn Quốc Trung và cộng đồng CFM"

Mrs Lina Ali Sameem

Sáng lập và CEO công ty Eemalina - Malaysia

www.eemalina.com

I've ran multiple businesses for many years, and I've attended many many courses to help me improve/scale my bussines. Honestly, I wish Ryan (CFM) had came to Malaysia years ago, because what I learnt in this course is far too valuable, and if applied in my own business earlier, I'm certain the results would be tremendous.

Ông Mai Trường Giang

Chủ tịch HĐQT

Chewy Chewy

Otoke Chicken

Cơm Tấm Cô Tấm

Forbes 30 Under 30 - Vietnam 2015

www.otokechicken.vn

"Khóa học CFM 3 ngày do Nguyễn Quốc Trung chia sẽ rất thực tế, từ pháp lý, câu chuyện thực tế liên quan đưa người tham dự có cái nhìn rõ đâu là đúng và sai trong việc huy động vốn từ nhà đầu tư cá nhân cho Doanh Nghiệp mình khi triển khai..."
 

Ông Nguyễn Mạnh Linh

Sáng lập và điều hành học viện Digital marketing LITADO

www.litado.com

" Ngoài những mô hình hay, sự thân thiện, cộng đồng thân thiết thì kiến thức Trung dạy thực sự hữu ích cho bản thân mình, khiến con đường trong tương lai mình đi sẽ hoàn thiện & rõ ràng hơn hết. Chân thành cảm ơn thầy giáo Trung.

Điều mình nể nhất ở Trung đó là: Trung là giảng viên duy nhất ở Việt Nam mà dạy cả ở Philipine, Malaysia và Singapore về Tài chính bằng tiếng Anh."

Ông Nguyễn Mạnh Hà

Chủ tịch HĐQT

Lộc Sơn Hà Holding

www.locsonhaholding.vn

"Tôi thích nhất CFM là việc nhìn rõ ràng con đường đi cho doanh nghiệp, nó tách biệt việc của CT HĐQT và CEO nhưng lại kết nối với nhau để tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp.

 

Cảm ơn Nguyễn Quốc Trung và CFM đã tạo ra một chương trình hay, hiệu quả, thực tế và chất lượng."

Ông Nguyễn Thành Tiến

Chủ tịch HĐQT

Nik Capital

www.nik.edu.vn

"Một trong các điều thú vị trong bài giảng tại CFM của Trung chính là mô hình và các giải pháp pháp lý rõ ràng để một chủ doanh nghiệp có thể gọi vốn cùng các cổ đông ĐỒNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN"

Ông Phạm Dương Châu

Người sáng lập

TIENGTRUNG.VN

www.tiengtrung.vn

Học gì từ khóa gọi vốn cộng đồng CFMglobal?

1. Phát triển công ty không chỉ là mua rẻ bán đắt , tỉ phú hình thành từ thặng dư vốn

2. Công ty lỗ đôi khi là do chiến lược , đến khi chiếm đủ thị phần thì chuyển lãi là đương nhiên, nhưng cần cân nhắc tiềm lực đủ đi bao xa.

4. Gọi vốn ko chỉ là tiền mà còn là gọi tín nhiệm, gọi kinh nghiệm, gọi quan hệ, gọi niềm tin.

5 . Gọi vốn cộng đồng hay hơn gọi vốn quỹ là giảm khả năng bị thâu tóm

Chúc mừng Nguyen Quoc Trung #cfmglobal 

Ông Vũ Phương Nam

Phó Tổng Giám Đốc

Bảo Tín Minh Châu

www.btmc.vn

Lắng nghe, thâu thu những điều mới mẻ với mình. Những điều đó có thể ai đó đã biết đã rõ. Nhưng ai là người mang nó tới cho tôi, người đó là Thầy! Người thầy này cho tôi hiểu thế nào là Cổ phần cổ phiếu, thặng dư vốn cổ phần....và rất nhiều những nguyên tắc, hay lắm.

Qua đợt học đó, tôi thấy thế giới rộng lớn hơn và cũng nhỏ bé hơn!

NamVu2019 xin cảm ơn lắm Thầy Nguyễn Quốc Trung!  

#CFMglobal thật tuyệt vời! nông dân hoá tài chính!

 
Quý khách hàng quan tâm và cần được tư vấn thêm về chương trình
CFM Virtual Class: From Zero to IPO vui lòng cung cấp các thông tin dưới đây