top of page
VT_04001_edited.jpg

Evangelism

Marketing & Financing

Khóa huấn luyện

CHIẾN LƯỢC TÔN GIÁO HÓA DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi khách hàng, nhân sự và đối tác cung ứng 

thành các fan trung thành,"nhà truyền đạo" cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nếu sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp bạn có ý nghĩa và giá trị cho khách hàng, tạo ra công ăn việc làm ổn định cho nhân sự và là đối tác tin cậy của các nhà cung ứng, hãy xây các cơ chế tài chính để ba cộng đồng đó có thể góp vốn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

''

''

 Nguyễn Quốc Trung 

Chủ tịch HĐQT - CFM Investment JSC (Mã CK: CFM)

Nội dung khóa học được lấy cảm hứng từ khái niệm "Evangelism Marketing - Tạm dịch: Tôn Giáo Hóa Doanh Nghiệp" được tổng hợp trong cuốn sách "Selling the dream - Bán Giấc Mơ" của tác giả Guy Kawasaki.

Guy Kawasaki, nguyên là C.E.O (Chief Evangelist Officer) của Apple Inc, là người đã đóng góp to lớn trong việc xây dựng niềm tin và sự khao khát từ các khách hàng đối với các dòng sản phẩm của công ty. Về mặt nào đó, Guy Kawasaki chính là người có vai trò quan trọng trong việc biến khách hàng của Apple thành các fan cuồng, các nhà truyền đạo cho niềm tin và đam mê của họ vào sản phẩm của công ty.

Khóa học EMF - Evangelism Marketing & Financing: Tôn Giáo Hóa Doanh Nghiệp, được xây dựng nội dung nền tảng từ năm 2015 bởi ông Nguyễn Quốc Trung. Trải qua hơn 5 năm áp dụng thực tế vào chính doanh nghiệp của mình và tư vấn áp dụng triển khai cho hơn 200 chủ doanh nghiệp trong các lĩnh vực Chuỗi Nhượng Quyền, phân phối bán lẻ, Bất Động Sẩn và dịch vụ Bất động sản, các chiến lược được chia sẻ tại khóa học EMF đã giúp nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng học viên CFM bám trụ và vượt qua khủng hoảng Covid19 năm 2020, đồng thời góp phần giúp Công ty cổ phần đầu tư CFM thành công trong việc Đại Chúng Hóa công ty và Đăng ký giao dịch trên sàn chứng khoán UPCOM tháng 12/2020.

NỘI DUNG CHÍNH

Buổi 1

1. Nền tảng PHÁP LÝ
2. Tâm lý nhà đầu tư cá nhân

3. Công thức MIX1234 áp dụng trong xây cơ chế tài chính cho cổ đông

Buổi 2

1. Tôn Giáo Hóa Doanh Nghiệp

2. Các loại cổ phiếu và cấu trúc hợp đồng bán cổ phiếu.

Buổi 3

1. Sáu cấp độ của Chuỗi & Nhượng Quyền

2. Các phương pháp ĐỊNH GIÁ CHUỖI

Buổi 4

4. Phân tích Case Studies đang áp dụng mô hình EMF tại Việt Nam
5. QnA cùng giảng viên và khách mời

Giáo trình bản quyền của

Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư CFM (CFM Investment JSC), một công ty với hơn 140 cổ đông, mã chứng khoán: CFM, đăng ký giao dịch tại sàn UPCoM.

CFM investment được kiểm toán và soát xét 6 tháng 1 lần bởi các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Deloitte (Big4), BDO (Big5) và là công ty tiên phong trong lĩnh vực gọi vốn cộng đồng để đồng sở hữu tài sản (Bất động sản, cổ phần) tại Việt Nam.

Tác giả của 3 cuốn sách được bán gần 5000 bản trên toàn quốc

Evangelism Marketing & Financing

là chương trình đào tạo OFFLINE tập trung trong 2 ngày
HỌC PHÍ:
26,400,000 VNĐ
(Đã bao gồm VAT)

K01
HÀ NỘI

Đang cập nhật

K02

TP HCM

Đang cập nhật

K03

ĐÀ NẴNG

Đang cập nhật

Chính sách Bảo Lưu - Hoàn Hủy - Chuyển Nhượng Khóa học chương trình EMF - Evangelism Marketing & Financing
- Học phí của chương trình là KHÔNG  THỂ HOÀN LẠI một phần hoặc toàn phần.

- Học phí của chương trình ĐÃ BAO GỒM  tài liệu dành cho học viên.

- Quý khách hàng CÓ THỂ BẢO LƯU khóa học nếu thông báo trước bằng email về cho ban tổ chức (BTC) qua email admin@cfminvestment.com tối thiểu 14 ngày trước khi khóa học được chính thức diễn ra. Hết thời hạn trên, BTC không chấp nhận việc bảo lưu khóa học. Thời hạn bảo lưu tối đa là 6 tháng kể từ ngày quý khách hàng thông báo bảo lưu HOẶC 6 lần tổ chức khóa học EMF - Evangelism Marketing & Financing (tùy điều kiện nào đến sau). 

- Quý khách hàng KHÔNG THỂ CHUYỂN NHƯỢNG quyền tham dự khóa học này cho học viên khác.

bottom of page